กลุ่มบริษัทกุลธร ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นของอาเซียน โดย บริษัท กุลธรเคอร์บี้ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าซื้อสิทธิบัตร เทคโนโลยีการผลิต และเครื่องจักรอุปกรณ์ จาก บริสทอล ผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ลูกสูบสัญชาติอเมริกันชั้นนำที่มีเทคโนโลยีทันสมัยและเป็นผู้นำในตลาดคอมเพรสเซอร์สำหรับเครื่องปรับอากาศในสหรัฐอเมริกา และตะวันออกกลาง ในปีที่ผ่านมา เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตได้ถูกลำเลียง ออกจากโรงงานเดิมในเมืองบริสทอล มลรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกามายังกรุงเทพมหานคร และได้ทยอยติดตั้งในพื้นที่ที่ปรับปรุงใหม่ 30,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นพื้นที่ติดกันกับ โรงงานปัจจุบันการเข้าซื้อสายการผลิตในครั้งนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ชั้นนำของกลุ่มบริษัท กุลธร
        ในวันที่ 10 กันยายน 2563 บริษัท กุลธรเคอร์บี้ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดดำเนินการสายการผลิตคอมเพรสเซอร์ กุลธรบริสทอล อย่างเป็นทางการ โครงการนี้จะผลิตคอมเพรสเซอร์ขนาดตั้งแต่ 9,000-72,000 บีทียูต่อชั่วโมง (3/4 - 6 แรงม้า) ใช้สำหรับเครื่องปรับอากาศ และระบบฮีทปั๊ม และขนาด 2,900-27,000 บีทียูต่อชั่วโมง (3/4 -3 1/2 แรงม้า) ใช้กับตู้เย็นเชิงพาณิชย์
สายการผลิตคอมเพรสเซอร์ กุลธร บริสทอล ที่ติดตั้งใหม่นี้สามารถพัฒนาให้ผลิต คอมเพรสเซอร์ ขนาดใหญ่ได้ถึง 290,000 บีทียูต่อชั่วโมง (หรือ 24 แรงม้า) เพื่อใช้กับระบบเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ ได้ในอนาคต
        บริษัท กุลธรเคอร์บี้ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ ด้วย เทคโนโลยีชั้นนำ ให้กับลูกค้าของบริษัทฯ และ ลูกค้าของบริสทอล และตั้งใจที่จะนำสินค้าคุณภาพที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยกระจายไปทุกภูมิภาคทั่วโลก บริสทอล คอมเพรสเซอร์ ชื่ออเมริกันผลิตโดยคนไทย ไปไกลทั่วโลก

 

มีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับเรา

เรายินดีพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน

Copyright © 2020 Kulthorn.com All Rights Reserved